Chính sách nhân sự

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ
LICOGI 166 luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các thành viên của mình, đồng thời đánh giá cao năng lực, thái độ trách nhiệm, và công sức đóng góp của mỗi thành viên đối với sự phát triển chung của Công ty. 
LICOGI 166 luôn sẵn sàng chào đón tất cả các ứng viên tâm huyết, mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với phong cách hiện đại, nhưng đậm nét văn hóa tình cảm mang phong cách Á Đông.

Chính sách thu hút nhân tài:
LICOGI 166 luôn chủ động áp dụng chính sách lương, thưởng đặc biệt đối với các nhân viên giỏi và kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan. Đồng thời luôn áp dụng những chính sách phúc lợi phù hợp để giữ chân nhân viên lâu dài, đồng thời thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.
Công ty cam kết với người lao động: Trả lương vào một ngày cố định trong tháng và Không nợ lương.
Chế độ và phúc lợi:
LICOGI 166 áp dụng cơ chế trả lương xứng đáng với năng lực cạnh tranh và mức độ cống hiến của mỗi cá nhân. Ngoài ra, LICOGI 166 luôn chú trọng trong việc thực hiện các chế độ đãi ngộ, phúc lợi, linh hoạt và phù hợp với từng giai đoạn, đảm bảo phù hợp với quy định pháp luật, đảm bảo sự công bằng và hài lòng cho nhân viên.
LICOGI chủ động áp dụng chính sách lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ đặc biệt cho những nhân viên có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty. Những đóng góp, chia sẻ và cống hiến về sức lực, trí tuệ của bạn luôn được ghi nhận và đánh giá kịp thời.
Môi trường làm việc:
Tất cả các thành viên của LICOGI 166 đều được tiếp cận với môi trường làm việc năng động, hiện đại, công bằng và minh bạch. Tất cả cán bộ làm việc tại LICOGI 166 đều được tạo cơ hội để phát huy tối đa kiến thức, kinh nghiệm và khả năng sáng tạo.
LICOGI 166 tích cực xây dựng văn hóa danh nghiệp với sự kết hợp hài hòa giữa những nét truyền thống thanh lịch cùng sự hiện đại trẻ trung chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm và hài lòng

Đào tạo
Đào tạo và phát triển nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo, bởi vậy LICOGI 166 thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo trong và ngoài nước cho cán bộ công nhân viên với các nội dung như: Đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ; Đào tạo về quản lý; tham dự các chương trình hội thảo, 
Ngoài việc đào tạo cho nội bộ, công ty còn hỗ trợ đào tạo cán bộ kỹ thuật và công nhân vận hành cho khách hàng và đối tác tiềm năng của công ty khi có yêu cầu.

Licogi 166