Thư chúc mừng năm mới 2011 của Giám Đốc gửi cán bộ công nhân viên công ty cổ phần LICOGI 16.6

Thư chúc mừng năm mới 2011 của Giám Đốc gửi cán bộ công nhân viên công ty cổ phần LICOGI 16.6
Nhân dịp năm mới 2011 và Tết cổ truyền Tân Mão của dân tộc. Thay mặt lãnh đạo Công ty xin thân ái gửi tới toàn thể các anh chị em cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.
Các anh chị em thân mến !
Năm 2010 đã qua, một năm với bao cảm xúc cùng với những thành công mà Licogi 16.6 chúng ta đã làm được. Với hơn 3 năm sau ngày thành lập, năm 2010 đánh dấu những thành công vượt bậc của chúng ta. Tại công trình trọng điểm – Nhà máy thủy điện Bản Chát vượt lên vô vàn khó khăn, bằng sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, CBCNV công ty chúng ta đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thi công tuyến đập dâng với cường độ cao đạt hơn 500.000 m3 hoàn thành mục tiêu chống lũ, với chất lượng và trình độ kỹ thuật thi công bê tông đầm lăn được chủ đầu tư, đơn vị tư vấn đánh giá cao, trải qua thi công thực tế tại công trường đội ngũ CBCNV công ty ngày càng trưởng thành, chúng ta đã xây dựng được 1 tập thể với hơn 400 CBCNV thi công Bê tông đầm lăn được đánh giá là chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.
Tại các công trình khác như Công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Long Tân – Đồng Nai, Hạ tầng kỹ Thuật Nghi Sơn Thanh Hóa, Thủy điện Mường Kim – Yên Bái, công trình điện hạ áp tại Hưng Yên, Phú Thọ … tập thể CBCNV cũng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra góp phần vào thành công chung của công ty.
Hoạt động đầu tư đã được đặc biệt quan tâm, ngoài việc đầu tư thiết bị để nâng cao năng lực thi công xây lắp Công ty còn tham gia các dự án bất động sản tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc như Dự án Nguyễn Phong Sắc kéo dài, cải tạo chung cư cũ Khương Thượng Hà Nội. Công ty đã tiến hành những bước đầu tiên để tiến hành triển khai xây dựng nhà máy gạch nhẹ không nung với công suất 200 ngàn m3/ năm phù hợp với quy hoạch phát triển VLXD của chính phủ tới năm 2020 với sự đồng thuận cao của cổ đông và sẽ chính thức đi vào sản xuất trong năm 2011 này.
Việc đầu tư sản xuất tro bay tại Phả Lạị - Chí Linh - Hải Dương năm qua đã cung cấp hàng trăm ngàn tấn cho công trình thủy điện Sơn La, thủy điện Bản Chát, Sông Tranh II …
Một sự kiện quan trọng với công ty CP Licogi 16.6 trong năm 2010 đó là việc công ty chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã LCS vào ngày 6/7/2010, sự kiện này đánh dấu một trang mới trong quá trình phát triển của công ty – Chuyên nghiệp, công khai và minh bạch.
Năm 2010 mức doanh thu đạt được là 434,390 tỷ đồng tăng hơn 500% so với năm 2009. Năm 2010 lợi nhuận đạt được là 15,0 tỷ đồng tăng hơn 100% so với năm 2009. Nộp ngân sách nhà nước 12,4 tỷ đồng. Mức thu nhập bình quân của CBCNV công ty đạt 4,5 triệu đồng/người/tháng. Tiền lương bình quân tăng, phong trào thi đua lao động sản xuất và hoạt động Công đoàn không ngừng đổi mới đã góp phần quan trọng đối với việc hoàn thành các nhiệm vụ của Công ty. Những năm qua tập thể Licogi 16.6 liên tục được Bộ xây dựng công nhận là đơn vị Lao động tiên tiến xuất sắc, Bộ trưởng Bộ xây dựng tặng bằng khen nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp ngành xây dựng, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Năm 2010 vô cùng tự hào khi tập thể Licogi 16.6, cùng 2 cá nhân được đề nghị tặng thưởng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ …
Những kết quả nêu trên thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, lòng nhiệt huyết, sức mạnh tập thể của tất cả các thành viên Công ty, của chính các anh chị em.
Năm 2011 phía trước còn đó những khó khăn và còn nhiều việc phải làm, đòi hỏi ở chính anh chị em sự cố gắng nỗ lực và đoàn kết hơn nữa, phát huy tốt những thành công mà chúng ta đã dành được trong năm 2010 để hướng tới những thành công mới trong năm 2011 và những năm tiếp theo. Với mục tiêu đảm bảo chống lũ năm 2011 tại công trình nhà máy thủy điện Bản Chát, đưa vào vận hành nhà máy sản xuất gạch nhẹ không nung, khởi công các công trình mới như Trường Quốc tế Mỹ, Xi măng Hoàng Long, … thực hiện mục tiêu doanh thu đạt 520 tỷ đồng, đạt lợi nhuận 32 tỷ đồng, cổ tức đạt trên 20%, mức thu nhập của CBCNV đạt mức 5,0 triệu/người/tháng …. là hết sức nặng nề. Nhưng tôi tin rằng với những gì chúng ta đã làm được cộng với sự quyết tâm cao độ, lòng nhiệt huyết của TT CBCNV Chúng ta sẽ thành công.
Thưa toàn thể các anh chị em !
Trước thềm năm mới, trong chúng ta cũng đều có những điều ước, mong muốn và dự định cho gia đình, cho người thân, bạn bè, bản thân và hơn cả là mong ước cho Công ty CP Licogi 16.6 ngày càng phát triển thịnh vượng. Thay mặt lãnh đạo Công ty, một lần nữa xin chúc toàn thể các anh chị em CBCNV cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Công ty phấn đấu đưa Công ty chúng ta phát triển lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế, đảm bảo sản xuất kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, đời sống của CBCNV trong toàn Công ty ngày một nâng cao.
 
Hà Nội, ngày 22 tháng 1 năm 2011
 
GIÁM ĐỐC CÔNG TY
 
VŨ CÔNG HƯNG