Tổng kết hoạt động SXKD năm 2015 và kế hoạch 2016 của Công ty Licogi166.

     Ngày 29/01/2016, tại hội trường Hoa Sen sang trọng và ấm cúng của khách sạn Công đoàn Quảng Bá, Công ty Cổ phần Licogi 166 đã tổ chức thành công Lễ tổng kết năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016.
      Về tham dự có Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Phó TGĐ cùng Trưởng các Phòng ban, Giám đốc Công ty thành viên, Giám đốc các Ban điều hành cùng nhiều anh chị em cán bộ công nhân viên văn phòng Công ty và các dự án.
      Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn của CBCNV trong Công ty. Những bài ca nhẹ nhàng, sâu lắng và ý nghĩa được trình bày bởi những kỹ sư tưởng chừng chỉ có sự khô cứng với đất, với đường mỗi ngày. Đặc biệt nhất là bài hát “Tổ quốc gọi tên mình” do Giám đốc BĐH Sông Hậu trình bày. Đây là tiết mục đã được giải nhất trong Hội diễn văn nghệ không chuyên do Công ty CP Licogi 16 tổ chức vào mùa hè năm 2015
 


    
     Tiếp nối chương trình là phần báo cáo kết quả SXKD năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ SXKD 2016 của Tổng giám đốc. Bài báo cáo được khéo léo lồng vào những hình ảnh đáng nhớ của Công ty trong năm làm khán phòng dâng trào cảm xúc khi những hình ảnh thân quen, những kỷ niệm nơi mỗi người làm việc lần lượt chạy qua.

      Trong năm 2015, Công ty đã thực hiện thành công tái cơ cấu bộ máy, xây dựng chiến lược kinh doanh với trọng điểm tập trung vào những dự án xây dựng công trình thủy điện, công trình hạ tầng giao thông, trạm biến áp và đường dây tải điện. Công tác tài chính cũng được chuẩn bị bài bản, thu xếp đủ vốn cho hoạt động đầu tư và sản xuất. Công tác đầu tư thiết bị cũng được Ban lãnh đạo quan tâm. Tổng giá trị đầu tư thiết bị trong năm đạt gần 21 tỷ đồng.
      Với những bước đi bài bản và chỉ đạo quyết liệt từ Ban lãnh đạo, trong năm 2015 công ty đã ký được các hợp đồng với tổng giá trị lên đến 408 tỷ đồng; Tổng giá trị sản lượng đạt 189,2 tỷ đồng; Tổng doanh thu đạt 157,2 tỷ VNĐ tăng 198% so với năm 2014; Thu nhập bình quân đầu người đạt 7,5 triệu VNĐ/người/tháng; Các chế độ chính sách với người lao động được quan tâm, lương thưởng và BHXH, BHYT được đóng góp đầy đủ.
Ngoài ra Mỏ đá Licogi 166 do Công ty đầu tư tại Hà Tĩnh, sau một thời gian dài bị đình trệ do thủ tục đầu tư cũng đã được cấp phép và bắt đầu khai thác từ cuối năm 2015.
      Báo cáo kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 được Tổng giám đốc trình bày sau khi Ban tổ chức trình chiếu clip về sư trỗi dậy của một số quốc gia thịnh vượng và sự hội nhập. Với thông điệp: “Củng cố nội lực, phát huy sáng tạo, vững bước hội nhập”, năm 2016 Licogi 166 sẽ phấn đấu đạt được những mục tiêu cao hơn: Tổng giá trị hợp đồng được ký đạt ít nhất 400 tỷ đồng, doanh thu 246 tỷ, lợi nhuận ước đạt 5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng đề ra mục tiêu tiếp tục củng cố hoàn thiện bộ máy, cải thiện và nâng cao năng lực tài chính, đầu tư bổ sung thiết bị để ổn định sản xuất và phát triển bền vững.
      Phần tham luận của các Giám đốc Ban điều hành, Trưởng các Phòng chức năng đều thể hiện sự quyết tâm đạt được kế hoạch do Ban lãnh đạo đề ra.      Kết thúc chương trình là phần tổng kết, trao giải cho một số tập thể và cá nhân tiêu biểu. Đã có 3 nhân viên, 3 cán bộ quản lý và 1 tập thể tiêu biểu được vinh danh trong năm. Đây là những phần thưởng xứng đáng, động viên kịp thời kể cả vật chất và tinh thần nhằm khích lệ anh chị em tiếp tục gắng bó và cống hiến với Công ty

     Nối tiếp lễ tổng kết là tiệc Liên hoan cuối năm của đại gia đình Licogi 166. Chương trình có thêm nhiều vị khách quý, những đối tác, những cán bộ hưu trí và bạn bè, gia đình của cán bộ công nhân viên trong công ty. Buổi tiệc giản dị và ấm cúng, vui nhộn. Đặc biệt Ban tổ chức lồng ghép chường trình quyên góp ủng hộ từ thiện. Đây là việc làm ý nghĩa và được sự hưởng ứng vui vẻ của hầu hết các quan khách tham gia.

     Cao trào của đêm Gala là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị được trao.     Một ngày thật đáng nhớ với tất cả anh chị em và gia đình Công ty cổ phần Licogi 166.
Bài và ảnh: Licogi 166