Tìm hiểu về hình thức vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ

Vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng ưa chuộng do bạn có thể trả tiền từng phần. Trước khi tiến hành vay vốn bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin xoay quanh hình thức vay vốn này. 

Bản chất của hình thức vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ?

Bản chất của hình thức vay tiền trả góp là bạn trẻ trả tiền theo từng đợt: tuần, tháng, quý,… Như vậy bạn sẽ không cần phải tích cóp một số tiền quá lớn để trả nợ khi đến ngày đáo hạn.

Ưu điểm của hình thức này là người vay sẽ dễ dàng hơn trong việc trả nợ bởi việc gom góp một số tiền lớn như vậy là rất khó. Yêu cầu vay tiền cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 22 đến 66. Tất nhiên tùy theo từng công ty tài chính và gói vay mà điều kiện về độ tuổi cũng như hồ sơ giấy tờ sẽ có sự thay đổi nhất định.

Hình thức vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ được nhiều người lựa chọn

Điều kiện, thủ tục vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ là gì?

Nếu bạn vay theo hình thức vay tín chấp thì cần chuẩn bị căn cước công dân/ chứng minh nhân dân, hóa đơn tiền điện, bảng lương,… Tuy nhiên, với hình thức vay tín chấp thì số hạn mức vay sẽ không quá cao. Nếu bạn vay theo căn cước thì số tiền vay từ 1 đến 15 triệu, vay theo bảng lương thì mức vay từ 10 đến 10 triệu, vay theo hợp đồng bảo hiểm hạn mức là 100 đến 500 triệu.

Nếu bạn vay theo hình thức thế chấp thì cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản như sổ đỏ, giấy đăng ký xe,… Lúc này, công ty tài chính sẽ thẩm định tài sản của bạn và đưa ra hạn mức vay phù hợp. Thời gian thẩm duyệt hồ sơ sẽ lâu hơn hình thức vay tín chấp, đồng thời mức lãi suất bạn cần trả cũng sẽ thấp hơn. 

Bạn có thể vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ ở khu vực nào?

Hiện nay, các công ty tài chính đã phát triển mạng lưới vay vốn rộng khắp các tỉnh thành. Chính vì thế dù bạn sinh sống, làm việc tại bất kỳ quận, huyện nào của Cần Thơ thì cũng có thể vay tiền trả góp. Nếu không có điều kiện đến trực tiếp địa chỉ của ngân hàng, công ty tài chính thì bạn có thể đăng ký vay vốn online, không cần gặp mặt.

Quy trình vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ theo hình thức online

  • Bước 1: Bạn tìm kiếm, tìm hiểu các công ty tài chính uy tín và truy cập vào website, app và chọn gói vay phù hợp nhất.
  • Bước 2: Bạn hoàn tất các thông tin, hồ sơ giấy tờ theo hướng dẫn của nhân viên công ty tài chính. Ví dụ như khi bạn vay tiền thông qua hóa đơn tiền điện thì phải tải ảnh chụp hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất của gia đình mình.
  • Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ từ bạn, công ty tài chính sẽ gọi điện xác nhận khoản vay, đối chiếu thông tin và xét duyệt hồ sơ.
  • Bước 4: Khi hồ sơ được xét duyệt thành công bạn cần lưu thông tin về hợp đồng vay vốn của mình. Nhân viên sẽ tiến hành giải ngân cho bạn, bạn cần lưu ý trả khoản vay đúng hạn, như trong hợp đồng đã quy định.

Một số câu hỏi xung quanh việc vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ

Trước khi đi vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ bạn cần phải cập nhật các câu hỏi xung quanh dịch vụ này.

  • Bạn có nhận được thông báo về thời gian đáo hạn khoản vay không: Khi đến thời hạn thanh toán, các công ty tài chính sẽ nhắc nhở bạn về ngày thanh toán. Bạn nên nộp tiền trước 1 ngày hoặc đúng thời hạn để không phải nộp phạt phí chậm trễ.
  • Bạn có thể thanh toán khoản nợ trước hạn hay không: Hiện nay, các công ty tài chính cho phép bạn thanh toán khoản vay trước hạn nhưng sẽ phải nộp một khoản phí phạt nhất định. Chính vì thế bạn nên liên hệ với nhân viên của công ty tài chính để hỏi rõ về khoản phí này.
  • Bạn có thể vay tiền nếu có nợ xấu hay không: Hầu hết các công ty tài chính liên kết với ngân hàng sẽ không xét duyệt hồ sơ cho người có nợ xấu. Chính vì thế bạn nên thanh toán đầy đủ các khoản vay đúng hạn để dễ dàng vay vốn những lần sau.

Tổng kết

Bạn có thể cân nhắc đến việc vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ nếu muốn trả nợ dần dần. Hình thức này sẽ giúp bạn dễ dàng trả nợ hơn, tuy nhiên bạn không nên vay đồng thời nhiều bên để tránh tình trạng số tiền cần thanh toán trong mỗi tháng quá lớn.

Leave a Comment